สมัคราคาร่า AE SEXY เซกซี่บาคา่าีที่สุด 2023
สมัครเว็บล็อต SAGAME350 รัสปินฟรีั่นล็อต

Royal Rumours (2023) ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก ซับไทย Ep1-24 (จบเรื่อง)

ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก Royal Rumours

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รักออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์ซับไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รักได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี2023 โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(ซับไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง Ep.1-19 แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่ายังไม่จบ ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก

โครงเรื่อง : ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก

ดูซีรี่ย์จีนเรื่อง ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก Royal Rumours โดยจะมีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า

ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก
ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก

ได้มาเจอกับซีรี่ย์จีนกันอีกแล้วกับเรื่อง ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก Royal Rumours

เรื่องราว ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก Royal Rumours เป็นเรื่องราวของฮวาหลิวหลีที่เป็นผู้ซึ่งคว้าชัยจากการพิชิตศึกแคว้นจินพั่ว และส่งตัวกลับสู่เมืองหลวง ในสมัยยุคต้าจิ้นเจริญรุ่งเรื่อง นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวของบุตรสาวแก้วตาดวงใจเพียงคนเดียวของเขาที่เดินทางกลับมากับเขาด้วย

ฮวาหลิวหลีเติบโตมากับค่ายทหารชายแดน แต่เฉลียวฉลาดและมีวรยุทธ์ชั้นดีติดตัว โดยเฉพาะเมื่อเผชิญกับการแข่งขันจากมรสุมแก่งแย่งชิงดีในเมืองหลวง ฮวาหลิวหลีจึงอาศัยความสามารถในการพลิกพลังชิงบัลลังก์มาเป็นซีรีส์รักหวานมุ้งมิ้ง

เรื่องราวในซีรีส์เต็มไปด้วยองค์ประกอบของการแข่งขันและการต่อสู้ในการชิงบัลลังก์ รวมถึงมีเรื่องราวของความรักที่ซับซ้อนของฮวาหลิวหลีและแก้วตาดวงใจที่ต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคต่างๆ เพื่อที่จะได้รักกันในที่สุด

นักแสดงโดย

  • สวีเจิ้งซี รับบท รัชทายาทจีหยวนซู่
  • เมิ่งจื่ออี้ รับบท ฮวาหลิวหลี
  • จูหยวนปิง รับบท เฮ่อหย่วนถิง
  • ซูเมิ่งอวิ๋น รับบท เถียนเจียหมิ่น

เรื่องแนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
As Long as You Love Me
Ep.1-46
ซับไทย
จบแล้ว
บุปผาแห่งรัก
Ep.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
IRVANA-IN-FIRE
Ep.1-54
ซับไทย
จบแล้ว
And The Winner is Love 200
Ep.1-48
ซับไทย
จบแล้ว
กลิ่นรักลวงใจ
Ep.1-30