สมัคราคาร่า AE SEXY เซกซี่บาคา่าีที่สุด 2023
สมัครเว็บล็อต SAGAME350 รัสปินฟรีั่นล็อต

Back From the Brink (2023) ล่าหัวใจมังกร ซับไทย Ep1-40 (จบเรื่อง)

ล่าหัวใจมังกร

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมล่าหัวใจมังกรออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์ซับไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : ล่าหัวใจมังกรได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี2023 โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(ซับไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง Ep.1-35 แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่ายังไม่จบ ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
ล่าหัวใจมังกร

โครงเรื่อง : ล่าหัวใจมังกร

เจอกับซีรี่ย์จีนเรื่อง ล่าหัวใจมังกร Back From the Brink โดยจะมีทั้งหมด 40 ตอน ได้ออกมาฉ่ายในปี 2023 เป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า โรแมนติก

ล่าหัวใจมังกร
ล่าหัวใจมังกร

เชิญมาสนุกกับซีรี่ย์ใหม่ๆในปีนี้กับซีรี่ย์เรื่อง ล่าหัวใจมังกร Back From the Brink

เรื่องย่อ ล่าหัวใจมังกร เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อกำเนิดว่า หลี่เหมือง ที่เป็นนักศึกษาแพทย์ศาสตร์ ในช่วงเรียนปริญญาตรี ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปกับการเดินทางไปยังประเทศไทยเพื่อทำสหกิจศึกษา ในการเดินทางนี้เขาได้พบกับสถานการณ์ที่สลับซับซ้อนของคนไทย ความแตกแยกของชั้นสังคม และการข่มขู่ทางสังคม ที่ส่งผลต่อการเจริญเติบโตและการมีชีวิตอยู่ของผู้คน และกลายเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ทำให้เขาได้เรียนรู้และเติบโตเป็นบุคคลใหม่ ซีรีส์ Back From the Brink (2023) เป็นซีรีส์เรื่องใหม่ของจีนที่สร้างขึ้นโดยใช้แนวคิดจากการเดินทางและประสบการณ์ชีวิตจริงของนักศึกษาชาวจีนที่ไปเรียนการแพทย์ที่ประเทศไทย ซึ่งมีการผสมผสานของเรื่องราวทางวัฒนธรรมและความเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่น่าสนใจและสอนให้เรารู้จักเปิดกว้างและมองโลกในแง่ดีกว่าเดิม ดังนั้น หากคุณชื่นชอบซีรีส์ที่มีเนื้อหาสอนและสร้างสรรค์ แนะนำให้ลองดูซีรีส์ Back From the Brink (2023) นี้ดูครับ!

นักแสดงนำโดย

  •  โหวหมิงฮ่าว
  • โจวเหย่

เรื่องแนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
Twisted Fate of Love
Ep.1-43
ซับไทย
จบแล้ว
บุปผาผลิรัก (2021)
Ep.1-24
พากย์ไทย
จบแล้ว
Negotiator ยอดรักนักเจรจา (2021)
Ep.1-41
พากย์ไทย
จบแล้ว
รักนี้ดุจดาวเคียงเดือน
Ep.1-24
ซับไทย
จบแล้ว
Unexpected Falling (2022) ใต้เงาตะวัน
Ep.1-38
พากย์ไทย
จบแล้ว
Fake Princess (2020) ชายากำมะลอ
Ep.1-27