สมัคราคาร่า AE SEXY เซกซี่บาคา่าีที่สุด 2023
สมัครเว็บล็อต SAGAME350 รัสปินฟรีั่นล็อต

Live Up To Your Name (2017) คุณหมอสองภพ Ep.1-16 (จบเรื่อง) ซับไทย

Live Up To Your Name (2017)

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมLive Up To Your Name คุณหมอสองภพออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์ซับไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : Live Up To Your Name คุณหมอสองภพได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(ซับไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง Ep.1-16 แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่าจบแล้ว ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
ซับไทย

โครงเรื่อง : Live Up To Your Name คุณหมอสองภพ

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ เรื่อง คุณหมอสองภพ (Live Up to Your Name)เรื่องราวเล่าถึง ฮออิม (รับบทโดย คิมนัมกิล) หมอฝังเข็มที่เก่งที่สุดในโชซอน มีนิสัยเห็นแก่ตัว โดยจะทำงานเพื่อเงินและผลประโยชน์เท่านั้นเพราะมีเรื่องฝังใจที่ตนเองนั่้นเกิดในครอบครัวชนชั้นทาสจึงทำให้พลาดโอกาสในการได้รับการแต่งตั้งเป็น“หมอหลวง” ในพระราชวังอันเป็นความฝันอันสูงสุดของเหล่าหมอในยุคสมัยนั้น ทั้ง ๆ ที่ทักษะและฝีมือเรียกได้ว่าไม่เป็นรองใคร แต่แล้วในที่สุดวันหนึ่ง หมอฮออิม ก็ได้รับโอกาสให้เข้าถวายการรักษาพระอาการปวดพระเศียรของกษัตริย์ แต่ถ้าฝ่าบาทไม่ทรงพระอาการดีขึ้น หมอฮออิม จะถูกประหารชีวิต เรื่องราวจะเป็นยังใงต่อนั้นติดตามชมในซีรี่ย์นี้ได้เลย

เรื่องแนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
My-Country-The-New-Age
Ep.1-16
ซับไทย
จบแล้ว
dinner mate
Ep.1-16
ซับไทย
จบแล้ว
Tracer Season 2
Ep.1-8
ซับไทย
จบแล้ว
Times (2021) ซับไทย
Ep.1-12
พากย์ไทย
จบแล้ว
Are You Human
Ep.1-18
ซับไทย
จบแล้ว
the mysterious class 2021
Ep.1-8
พากย์ไทย
จบแล้ว
Steal Heart
Ep.1-50
ซับไทย
จบแล้ว
Semantic Error
Ep.1-8