สมัคราคาร่า AE SEXY เซกซี่บาคา่าีที่สุด 2023
สมัครเว็บล็อต SAGAME350 รัสปินฟรีั่นล็อต

Live Up To Your Name (2017) คุณหมอสองภพ Ep.1-16 (จบเรื่อง) ซับไทย

Live Up To Your Name (2017)

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมLive Up To Your Name คุณหมอสองภพออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์ซับไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : Live Up To Your Name คุณหมอสองภพได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(ซับไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง Ep.1-16 แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่าจบแล้ว ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
ซับไทย
ดูซีรี่ย์

โครงเรื่อง : Live Up To Your Name คุณหมอสองภพ

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ เรื่อง คุณหมอสองภพ (Live Up to Your Name)เรื่องราวเล่าถึง ฮออิม (รับบทโดย คิมนัมกิล) หมอฝังเข็มที่เก่งที่สุดในโชซอน มีนิสัยเห็นแก่ตัว โดยจะทำงานเพื่อเงินและผลประโยชน์เท่านั้นเพราะมีเรื่องฝังใจที่ตนเองนั่้นเกิดในครอบครัวชนชั้นทาสจึงทำให้พลาดโอกาสในการได้รับการแต่งตั้งเป็น“หมอหลวง” ในพระราชวังอันเป็นความฝันอันสูงสุดของเหล่าหมอในยุคสมัยนั้น ทั้ง ๆ ที่ทักษะและฝีมือเรียกได้ว่าไม่เป็นรองใคร แต่แล้วในที่สุดวันหนึ่ง หมอฮออิม ก็ได้รับโอกาสให้เข้าถวายการรักษาพระอาการปวดพระเศียรของกษัตริย์ แต่ถ้าฝ่าบาทไม่ทรงพระอาการดีขึ้น หมอฮออิม จะถูกประหารชีวิต เรื่องราวจะเป็นยังใงต่อนั้นติดตามชมในซีรี่ย์นี้ได้เลย

เรื่องแนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
ตุลาการกระหายแค้น
Ep.1-16
พากย์ไทย
จบแล้ว
twenty five twenty one
Ep.1-16
ซับไทย
จบแล้ว
Young Lady and Gentleman
Ep.1-52
ซับไทย
จบแล้ว
โหวตโทษประหาร
Ep.1-12
2023
ซับไทย
จบแล้ว
เคาน์เตอร์คนล่าปีศาจ
Ep.1-16
ซับไทย
จบแล้ว
Weak Hero Class 1
Ep.1-8
ซับไทย
จบแล้ว
ชีวิตพลิกล็อกของ ส.ส.ตกอับ
EP.1-16
2019