สมัคราคาร่า AE SEXY เซกซี่บาคา่าีที่สุด 2023
สมัครเว็บล็อต SAGAME350 รัสปินฟรีั่นล็อต

Cold Blooded Intern (2023) ซับไทย Ep1-12 (จบเรื่อง)

Cold Blooded Intern

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมCold Blooded Internออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์ซับไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : Cold Blooded Internได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี2023 โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(ซับไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง Ep.1-12 แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่าจบแล้ว ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
Cold Blooded Intern
ดูซีรี่ย์

โครงเรื่อง : Cold Blooded Intern

มาเจอกับซีรี่ยืเกาหลีเรื่อง Cold Blooded Intern โดยจะมีทั้งหมด 12 ตอน ได้ออกมาฉ่ายในปี 2023 เป็นซีรี่ย์แนว แอ็คชั่น โรแมนติก

Cold Blooded Intern
Cold Blooded Intern

ซีรี่ย์เกาหลีย้อนหลังดูได้แล้ววันนี้กับซีรี่ย์เรื่อง Cold Blooded Intern

เรื่องย่อ Cold Blooded Intern เรื่องราวในซีรีส์นี้เน้นการเรียนรู้และการ成⻑ของหญิงสาวคนหลัก ซึ่งเคยมีความสำเร็จในอดีตแต่ต้องเรียนรู้ที่จะพับกลับมาทำงานในสภาวะที่ท้าทาย โดยเนื้อเรื่องมีความเกี่ยวข้องกับความเป็นหนึ่งของทีมงานแพทย์ ความต้องการจากผู้บริหาร และความขัดแย้งภายในองค์กร เรื่องย่อนี้เน้นการพัฒนาตัวละครหลักในด้านการคิด การแก้ไขปัญหา และการดำเนินงานทีม รวมถึงเรื่องการสร้างความเข้าใจและความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานและผู้บริหาร ผ่านความล้ำหน้าและการเผชิญกับอุปสรรคในการทำงานแพทย์แบบเปลี่ยนแปลง เนื้อหาด้านความสำเร็จที่เคยมีในอดีตและการต่อสู้ในปัจจุบันจะเป็นจุดเด่นของเรื่อง สร้างความสนใจในการเส้นทางการเปลี่ยนแปลงและการเรียนรู้จากประสบการณ์ใหม่ๆ ที่พวกเธอต้องเผชิญเจอในโลกงานแพทย์

นักแสดง

  • รามีรัน
  • ออมจีวอน

เรื่องแนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
to my star
Ep.1-10
ซับไทย
จบแล้ว
Love in Blackhole
Ep.1-12
ซับไทย
จบแล้ว
Shadow Detective
Ep.1-8
ซับไทย
จบแล้ว
National Wife
Ep.1-122
ซับไทย
จบแล้ว
My Sweet Dear (2021)
Ep.1-8
ซับไทย
จบแล้ว
The New Age
Ep.1-16