สมัคราคาร่า AE SEXY เซกซี่บาคา่าีที่สุด 2023
สมัครเว็บล็อต SAGAME350 รัสปินฟรีั่นล็อต

The Good Bad Mother (2023) แม่ดี แม่ร้าย ซับไทย Ep1-14 (จบเรื่อง)

แม่ดี แม่ร้าย

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมแม่ดี แม่ร้ายออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์ซับไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : แม่ดี แม่ร้ายได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี2023 โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(ซับไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง EP.1-13 แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่ายังไม่จบ ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
แม่ดี แม่ร้าย

โครงเรื่อง : แม่ดี แม่ร้าย

ดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง แม่ดี แม่ร้าย The Good Bad Mother โดยจะมีทั้งหมด 14 ตอน ได้ออกมาฉ่ายในปี 2023 เป็นซีรี่ย์แนว แอ็กชั่น คอมเมดี้ ดราม่า

แม่ดี แม่ร้าย
แม่ดี แม่ร้าย

ซีรี่ย์เกสหลีมาใหม่ในปีนี้ขอนำเสนอกับเรื่อง แม่ดี แม่ร้าย The Good Bad Mother

เรื่องย่อ แม่ดี แม่ร้าย เรื่องราวในซีรีส์นี้เล่าถึงชีวิตของเธอา แม่ซิงอี ผู้ที่ถูกละเลยและไม่ได้รับการยอมรับจากสังคมเนื่องจากเธอเป็นแม่เลี้ยงลูกคนเดียว แต่เมื่อลูกสาวของเธอหายไปอย่างลึกลับเธอต้องเผชิญหน้ากับความจริงที่ว่าเธอต้องการช่วยเหลือลูกของเธอเท่านั้นที่จะช่วยให้เธอมีสิทธิ์ในการเป็นแม่ที่ดีและยอมรับในสังคม เธอา เป็นแม่เลี้ยงลูกคนเดียวที่ไม่ได้รับการยอมรับจากสังคมเนื่องจากเป็นผู้หญิงที่แย่งงานกับผู้ชาย และโดนละเลยโดยสังคม ในขณะที่เธอมีชีวิตอยู่เพื่อดูแลลูกสาวของเธอ ลูกสาวของเธอก็หายไปอย่างลึกลับและเธอต้องตามหาลูกสาวของเธอที่หายไปโดยไม่มีการช่วยเหลือจากผู้อื่นเลย ในช่วงเวลานี้

นักแสดงโดย

  • ชเวคังโฮ รับบทโดย อีโดฮยอน
  • อีมิจู รับบทโดย อันอึนจิน
  • จินยองซุน รับบทโดย รามีรัน

เรื่องแนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
เปิดแฟ้มสัญญารัก
Ep.1-16
พากย์ไทย
จบแล้ว
พุง จิตแพทย์หนุ่มยุคโชซอน
Ep.1-12
TH & SUB
จบแล้ว
One Ordinary Day (2021)
Ep.1-8
ซับไทย
จบแล้ว
Rugal
Ep.1-16
พากย์ไทย
จบแล้ว
My Roommate is a Gumiho (2021) พากย์ไทย
Ep.1-16
พากย์ไทย
จบแล้ว
รักสามเส้า เราสามคน
Ep.1-32
2020