สมัคราคาร่า AE SEXY เซกซี่บาคา่าีที่สุด 2023
สมัครเว็บล็อต SAGAME350 รัสปินฟรีั่นล็อต

The Company You Keep (2023) Season 1 | ซับไทย EP 1- 8

The Company You Keep

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมThe Company You Keep ออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์ซับไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : The Company You Keep ได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี2023 โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(ซับไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง ซีซั่น1 EP1-4 แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่ายังไม่จบ ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
The Company You Keep

โครงเรื่อง : The Company You Keep

เจอกันอีกครั้งกับซีรี่ย์ฝรั่งเรื่อง The Company You Keep โดยจะมีทั้งหมด 8 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 เป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า แอ็คชั่น

The Company You Keep
The Company You Keep

เชิญมาร่วมสนุกกับซีรี่ย์ฝรั่งในปีนี้ขอเสนอกับเรื่อง The Company You Keep

เรื่องราว The Company You Keep เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชาร์ลี  นักต้มตุ๋นที่หลบหนีจากกฎหมายเมื่อหลายสิบปีก่อนและได้รับการพิจารณาโดยสื่อสารมวลชนในตอนนั้น ทำให้เขาต้องพบกับเอ็มม่า  เจ้าหน้าที่ซีไอเอนอกเครื่องแบบที่ได้รับมอบหมายให้ตามหาเขาและตามล่าจนเจอ ในขณะที่ชาร์ลีกำลังพยายามหนีจากการได้รับการค้นหาและเจอกับเอ็มม่า เขาได้พบว่ามีความสัมพันธ์กันอย่างมากขึ้นระหว่างทั้งคู่เมื่อเจ้าหน้าที่เหล่านี้ได้เริ่มต้นสอบสวนเกี่ยวกับกลุ่มนักก่อการร้ายที่ชาร์ลีเคยมีส่วนเกี่ยวข้องกับเมื่อหลายสิบปีก่อน เรื่องราวในซีรีส์นี้มีความสำคัญอย่างมากในการเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้สำหรับสิทธิและความยุติธรรม นอกจากนี้ยังเป็นการนำเสนอเรื่องราวที่ซับซ้อนและน่าติดตาม โดยมีการพลิกแพลงและสับสนที่ไม่คาดคิดเข้ามาในเรื่องราว นอกจากนี้ยังมีการแสดงโดยนักแสดงที่เก่งกล้าและสมจริงเช่นโรเบิร์ต รีโดริค และชาลีน วูดลี ทำให้เรื่องราวนี้ดูน่าติดตามมากยิ่ง

นักแสดงซีรี่ย์ The Company You Keep

  • Catherine Haena Kim
  • Sarah Wayne Callies

เรื่องแนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
ทะเลสาบเเห่งความทรงจำ
ซีซั่น1 Ep.1-8
พากย์ไทย
จบแล้ว
คืนนี้ยาวนาน
ซีซั่น1 EP 1-6
ซับไทย
จบแล้ว
วอร์ริเออร์ นัน นักรบแห่งศรัทธา
ซีซั่น2 EP1-8
พากย์ไทย
จบแล้ว
ซีซี่่ จักรพรรดินีแห่งรัก
ซีซั่น1 Ep.1-6
พากย์ไทย
จบแล้ว
เพศศึกษา (หลักสูตรเร่งรัก) 3
ซีซั่น3 Ep.1-8
2021
ซับไทย
จบแล้ว
บรูโน่
ซีซั่น1 Ep1-8
2019
พากย์ไทย
จบแล้ว
ยูโฟเรีย
ซีซั่น1 Ep1-8
2019
ซับไทย
จบแล้ว
Rap Sh!T
ซีซั่น1 Ep.1-8
2022