สมัคราคาร่า AE SEXY เซกซี่บาคา่าีที่สุด 2023
สมัครเว็บล็อต SAGAME350 รัสปินฟรีั่นล็อต

Tea of Destiny (2023) วิวาห์ลวงพ่วงรัก ซับไทย Ep1-24 (จบเรื่อง)

วิวาห์ลวงพ่วงรัก

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมวิวาห์ลวงพ่วงรักออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์ซับไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : วิวาห์ลวงพ่วงรักได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี2023 โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(ซับไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง EP.1-24 แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่าจบแล้ว ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
วิวาห์ลวงพ่วงรัก
ดูซีรี่ย์

โครงเรื่อง : วิวาห์ลวงพ่วงรัก

ดูซีรี่ย์จีนเรื่อง วิวาห์ลวงพ่วงรัก Tea of Destiny โดยจะมีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 เป็นซีรี่ย์แนว บู๊ ดราม่า แฟนตาซี

วิวาห์ลวงพ่วงรัก
วิวาห์ลวงพ่วงรัก

สามารถหาดูซีรี่ย์ใหม่ๆได้แล้ววันนี้กับซีรี่ย์จีนเรื่อง วิวาห์ลวงพ่วงรัก Tea of Destiny

เนื้อเรื่อง วิวาห์ลวงพ่วงรัก ฮ่วนอวิ๋นหัว และ จิ้งชีเอ๋อร์ ทั้งคู่ได้มีเรื่องที่ต้องปกปิดกันซึ้งของ ฮ่วนอวิ๋นหัว เขาได้ปลอมตัวเป็นเจ้าของโรงนํ้าชาเพื่อสืบหาบางอย่างให้กับตระกูล ต่างกับ จิ้งชีเอ๋อร์ ที่ได้รู้ความลับของพระเอก รู้ทุกอย่างแม้กระทั้งตอนที่พระเอกต้องกลับไปแต่งงานซึ้งเขาได้เอาเรื่องนี้มาขู่ไว้ และให้พระเอกนั้นแต่งงานปลอมๆกับเธอ เพราะเธอเองก็ต้องการหายาบางอย่างในโรงนํ้าชาเพราะพ่อของตนกำลังไม่สบายอยู่ เช่นนั้นเธอจึงต้องทำแบบนี้เพื่อปกป้องครอบครัวตัวเองไว้ เรื่องราวของเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะสับซ้อนหากสนใจสามารถดูได้เลยที่นี้!

นักแสดงนำโดย

  • เจียเจ๋อ รับบท จิ้งชีเอ๋อร์
  • หลี่เพ่ยเอิน รับบท ฮ่วนอวิ๋นหัว

เรื่องแนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
ปริศนาลับราชวงศ์ถัง
Ep.1-36
2022
พากย์ไทย
จบแล้ว
b
Ep.1-59
พากย์ไทย
จบแล้ว
Broker (2021) ลวงรักเล่ห์จารชน
Ep.1-42
ซับไทย
ยังไม่จบ
เพียงคุณเคียงรัก
EP.1-8
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
ภารกิจลับ 7 สาวตระกูลกู้ (2021)
Ep.1-26