ดูหนัง Reset (2017) ย้อนเวลา ล่าทะลุมิติ พากย์ไทย

ย้อนเวลา ล่าทะลุมิติ Reset

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมย้อนเวลา ล่าทะลุมิติ ออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์พากย์ไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : ย้อนเวลา ล่าทะลุมิติ ได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี2017 โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(พากย์ไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง หนังฝรั่ง แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่าภาพยนตร์ ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
ย้อนเวลา ล่าทะลุมิติ Reset
ads ดูซีรี่ย์

โครงเรื่อง : ย้อนเวลา ล่าทะลุมิติ

ดูหนังต่างประเทศ เรื่อง ย้อนเวลา ล่าทะลุมิติ Reset ได้ออกอากาศในปี 2017 เป็นหนังแนว ต่อสู้ บู๊ ดราม่า

ย้อนเวลา ล่าทะลุมิติ Reset
ย้อนเวลา ล่าทะลุมิติ Reset

พบกับภาพยนตร์ฝรั่ง เรื่อง ย้อนเวลา ล่าทะลุมิติ Reset

เรื่องราว ย้อนเวลา ล่าทะลุมิติ Reset เรื่องราวเกี่ยวกับนักวิทยาศาสตร์ชื่อหนึ่งที่ชื่นชอบการทำงานกับการเดินเวลาและทำงานกับเครื่องมือเทคโนโลยีสูง ที่สามารถล่องเวลากลับไปยังช่วงเวลาที่ต้องการได้ แต่เมื่อลูกสาวของเธอถูกลักพาตัวจากฝ่ายศัตรู และอยู่ในอันตราย เธอจึงตัดสินใจใช้เครื่องมือนี้เพื่อกลับไปย้อนวันและช่วยช่วยลูกสาวของเธอพ้นจากอันตราย

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นด้วยการอธิบายถึงการทำงานของเครื่องมือที่สามารถย้อนเวลาได้ ซึ่งเป็นผลงานที่สำคัญของนักวิทยาศาสตร์ชื่อหนึ่งที่ชื่นชอบเรื่องการเดินเวลา นักวิทยาศาสตร์ชื่อนี้ชื่อว่าลิ่วหมิน หลังจากได้ทำการทดลองและพัฒนาเครื่องมือนี้จนเป็นที่รู้จักในวงการวิทยาศาสตร์ แต่เมื่อลูกสาวของเธอถูกลักพาตัวไปและตกเป็นเป้าหมายของศัตรูที่เธอไม่รู้จัก เธอจึงตัดสินใจใช้เครื่องมือนี้เพื่อย้อนกลับไปยังวันก่อนเหตุการณ์เกิดขึ้น

นักแสดงโดย

  • Mi Yang
  • Wallace Huo
  • Shih-Chieh King

เรื่องแนะนำ

พากย์ไทย
ภาพยนตร์
ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก
หนังเกาหลี
2023
พากย์ไทย
ภาพยนตร์
แบล็กแคร็บ
หนังฝรั่ง
2022
ซับไทย
ภาพยนตร์
พากย์ไทย
ภาพยนตร์
แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก
ภาค1
2013
ซับไทย
ภาพยนตร์
ซับไทย
ภาพยนตร์
ไนท์ เทรน
หนังฝรั่ง
2023
ซับไทย
ภาพยนตร์
หนังจีน เธอกับฉันเพื่อนกันหนึ่งสัปดาห์
หนังจีน
2022