สมัคราคาร่า AE SEXY เซกซี่บาคา่าีที่สุด 2023
สมัครเว็บล็อต SAGAME350 รัสปินฟรีั่นล็อต

ดูหนัง Reset (2017) ย้อนเวลา ล่าทะลุมิติ พากย์ไทย

ย้อนเวลา ล่าทะลุมิติ Reset

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมย้อนเวลา ล่าทะลุมิติ ออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์พากย์ไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : ย้อนเวลา ล่าทะลุมิติ ได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี2017 โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(พากย์ไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง หนังฝรั่ง แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่าภาพยนตร์ ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
ย้อนเวลา ล่าทะลุมิติ Reset

โครงเรื่อง : ย้อนเวลา ล่าทะลุมิติ

ดูหนังต่างประเทศ เรื่อง ย้อนเวลา ล่าทะลุมิติ Reset ได้ออกอากาศในปี 2017 เป็นหนังแนว ต่อสู้ บู๊ ดราม่า

ย้อนเวลา ล่าทะลุมิติ Reset
ย้อนเวลา ล่าทะลุมิติ Reset

พบกับภาพยนตร์ฝรั่ง เรื่อง ย้อนเวลา ล่าทะลุมิติ Reset

เรื่องราว ย้อนเวลา ล่าทะลุมิติ Reset เรื่องราวเกี่ยวกับนักวิทยาศาสตร์ชื่อหนึ่งที่ชื่นชอบการทำงานกับการเดินเวลาและทำงานกับเครื่องมือเทคโนโลยีสูง ที่สามารถล่องเวลากลับไปยังช่วงเวลาที่ต้องการได้ แต่เมื่อลูกสาวของเธอถูกลักพาตัวจากฝ่ายศัตรู และอยู่ในอันตราย เธอจึงตัดสินใจใช้เครื่องมือนี้เพื่อกลับไปย้อนวันและช่วยช่วยลูกสาวของเธอพ้นจากอันตราย

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นด้วยการอธิบายถึงการทำงานของเครื่องมือที่สามารถย้อนเวลาได้ ซึ่งเป็นผลงานที่สำคัญของนักวิทยาศาสตร์ชื่อหนึ่งที่ชื่นชอบเรื่องการเดินเวลา นักวิทยาศาสตร์ชื่อนี้ชื่อว่าลิ่วหมิน หลังจากได้ทำการทดลองและพัฒนาเครื่องมือนี้จนเป็นที่รู้จักในวงการวิทยาศาสตร์ แต่เมื่อลูกสาวของเธอถูกลักพาตัวไปและตกเป็นเป้าหมายของศัตรูที่เธอไม่รู้จัก เธอจึงตัดสินใจใช้เครื่องมือนี้เพื่อย้อนกลับไปยังวันก่อนเหตุการณ์เกิดขึ้น

นักแสดงโดย

  • Mi Yang
  • Wallace Huo
  • Shih-Chieh King

เรื่องแนะนำ

ซับไทย
ภาพยนตร์
ซับไทย
ภาพยนตร์
ซับไทย
ภาพยนตร์
พากย์ไทย
ภาพยนตร์
The Hobbit 1
หนังฝรั่ง
2012
พากย์ไทย
ภาพยนตร์
อัพกูจอง หลอกมาอัพ จัดมาลวง
หนังเกาหลี
2022
ซับไทย
ภาพยนตร์