ดูซีรี่ย์ วันพีซ One Piece 2023 พากย์ไทย Ep1-8 (จบเรื่อง)

วันพีซ

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมวันพีซ One Pieceออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์พากย์ไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : วันพีซ One Pieceได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี2023 โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(พากย์ไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง EP.1-8 แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่าจบแล้ว ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
วันพีซ
ads ดูซีรี่ย์

โครงเรื่อง : วันพีซ One Piece

ดูซีรี่ย์ วันพีซ One Piece ออกอากาศในปี 2023 โดยจะมีทั้งหมด 8 ตอน ซีรี่ย์แนว ดราม่า โรแมนติก

วันพีซ
วันพีซ

เชิญมาพบกับซีรี่ย์ย้อนหลังของญี่ปุ่นกับซีรี่ย์เรื่อง วันพีซ One Piece

เรื่องย่อ วันพีซ เรื่องราวเกิดขึ้นในโลกสมมติที่ประกอบไปด้วยทวีปและทะเลที่รอบรอบด้วยน้ำทะเลที่กว้างใหญ่ ในโลกนี้มีเรื่องราวของ “วันพีซ” ซึ่งเป็นครอบครัวของสมบัติส่งเสริมความสุขและทรัพย์สินจากนักโจรสลัดตำนานที่ค้นพบได้ที่สมบัติตำนาน “โอเพลออพออพเฟรนิต” (One Piece) ในที่สุดสมบัติพร้อมทรัพย์สินนี้ทำให้เกิดสงครามและค้นหาไปทั่วโลก ตั้งแต่เริ่มต้นเรื่อง พระเอกคือ “มูงเน่” หรือ “ม็อนคีย์ ดี ลูฟี่” (Monkey D. Luffy) เด็กหนุ่มที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็น “โจรสลัดปีศาจ” (Pirate King) และจะค้นหาสมบัติส่งเสริมความสุข “โอเพลออพออพเฟรนิต” เพื่อเป็น “วันพีซ” คนแรกที่รู้จักเขา พาเขาไปในการผจญภัยผ่านทะเลและเกาะต่าง ๆ พบเพื่อนร่วมทางที่มีความสามารถพิเศษ เช่น “โซโล” ซึ่งเป็นนักสืบเลือดผสม และ “นามิ” นักสู้และช่างยิงลูกศรมืออาชีพ รวมถึงต้องเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่ก่อตั้งความอันตรายและเป็นมิตร

เรื่องแนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
ดอกไม้ที่ไร้ช่อ
EP.1-11
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
หรือว่ารักนี้จะเป็นบาป!?
EP.1-4
2018
พากย์ไทย
จบแล้ว
สัมผัสรักไร้เสียง
EP.1-11
2022
พากย์ไทย
จบแล้ว
ชาติหน้าต้องดีกว่านี้ ซีซั่น 2
S2 EP.1-8
2021
พากย์ไทย
จบแล้ว
รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ
Ep.1-12
2022
พากย์ไทย
จบแล้ว
Sweethearts
Ep.1-10
2016
พากย์ไทย
จบแล้ว
บาร์สามดาว แห่งนิชิโอกิคุโบะ
EP.1-6
2021