สมัคราคาร่า AE SEXY เซกซี่บาคา่าีที่สุด 2023
สมัครเว็บล็อต SAGAME350 รัสปินฟรีั่นล็อต

Life ~ Love On The Line Ep.1-4 (จบเรื่อง) ซับไทย

yui

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมLife ~ Love On The Lineออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์ซับไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : Life ~ Love On The Lineได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(ซับไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง Ep.1-4 แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่าจบแล้ว ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
ซับไทย
ดูซีรี่ย์

โครงเรื่อง : Life ~ Love On The Line

ดูซีรี่ย์เกาหลีออนไลน์ เรื่อง Life ~ Love On The Line เรื่องราว ของ อิโตะ (Shirasu Jin) เป็นนักเรียนที่จริงจังและทำงานหนักอายุ 17 ปี แต่เขาก็รู้สึกเบื่อและรู้สึกไม่ได้ผล ระหว่างทางกลับบ้านจากโรงเรียนอิโตะมักเล่นเกมประเภทหนึ่งท้าทายตัวเองให้เดินไปตามแนวยาวสีขาวบนถนน อยู่มาวันหนึ่งในขณะที่เขากำลังเล่นเกมโดดเดี่ยวเขาพบกับนักเรียนมัธยมปลายคนหนึ่งชื่อนิชิที่ไร้เดียงสาแต่เป็นมิตร อิโตะตกหลุมเสน่ห์ที่ไม่ซับซ้อนของนิชิทันที ทั้งคู่พบกันอีกครั้ง แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะใช้เวลาร่วมกันเมื่อพวกเขากลับบ้านจากโรงเรียน ด้วยความหลงใหลอิโตะก็จูบนิชิและรู้สึกดีใจมากที่รู้ว่านิชิมีความรู้สึกต่อเขาเช่นกัน

เรื่องแนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
Delivery Man
EP.1-12
2023
ซับไทย
จบแล้ว
Individual Circumstances
EP.1-8
2023
ซับไทย
จบแล้ว
Tale-of-the-Nine-Tailed
Ep.1-16
ซับไทย
จบแล้ว
Bargain
EP.1-6
2022
พากย์ไทย
จบแล้ว
Kill Me, Heal Me
Ep.1-25
ซับไทย
จบแล้ว
Missing The Other Side
EP.1-14
2022
ซับไทย
จบแล้ว
Dr. Romantic Season 3
EP.1-16
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
Angry Mom (2015) คุณแม่ขาลุย
Ep.1-16