สมัคราคาร่า AE SEXY เซกซี่บาคา่าีที่สุด 2023
สมัครเว็บล็อต SAGAME350 รัสปินฟรีั่นล็อต

Life ~ Love On The Line Ep.1-4 (จบเรื่อง) ซับไทย

yui

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมLife ~ Love On The Lineออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์ซับไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : Life ~ Love On The Lineได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(ซับไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง Ep.1-4 แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่าจบแล้ว ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
ซับไทย

โครงเรื่อง : Life ~ Love On The Line

ดูซีรี่ย์เกาหลีออนไลน์ เรื่อง Life ~ Love On The Line เรื่องราว ของ อิโตะ (Shirasu Jin) เป็นนักเรียนที่จริงจังและทำงานหนักอายุ 17 ปี แต่เขาก็รู้สึกเบื่อและรู้สึกไม่ได้ผล ระหว่างทางกลับบ้านจากโรงเรียนอิโตะมักเล่นเกมประเภทหนึ่งท้าทายตัวเองให้เดินไปตามแนวยาวสีขาวบนถนน อยู่มาวันหนึ่งในขณะที่เขากำลังเล่นเกมโดดเดี่ยวเขาพบกับนักเรียนมัธยมปลายคนหนึ่งชื่อนิชิที่ไร้เดียงสาแต่เป็นมิตร อิโตะตกหลุมเสน่ห์ที่ไม่ซับซ้อนของนิชิทันที ทั้งคู่พบกันอีกครั้ง แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะใช้เวลาร่วมกันเมื่อพวกเขากลับบ้านจากโรงเรียน ด้วยความหลงใหลอิโตะก็จูบนิชิและรู้สึกดีใจมากที่รู้ว่านิชิมีความรู้สึกต่อเขาเช่นกัน

เรื่องแนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
doctor lawyer
Ep.1-16
พากย์ไทย
จบแล้ว
Sweet Home ซับไทย
Ep.1-10
ซับไทย
ยังไม่จบ
Choco Milk Shake
Ep.1-9
พากย์ไทย
จบแล้ว
ซิตี้ ฮันเตอร์
Ep.1-20
พากย์ไทย
จบแล้ว
ทรชนคนปล้นโลกเกาหลีเดือด
Ep.1-6
พากย์ไทย
จบแล้ว
D-Day
Ep.1-20
พากย์ไทย
จบแล้ว
หัวใจไม่จำกัดร่าง
Ep.1-22
พากย์ไทย
จบแล้ว
Mad for Each Other (2021) พบรักไว้พักใจ
Ep.1-13