Kiseki Dear to Me (2023) ซับไทย Ep1-13 (จบเรื่อง)

Kiseki Dear to Me

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมKiseki Dear to Me ออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์ซับไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : Kiseki Dear to Me ได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี2023 โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(ซับไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง EP.1-13 แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่าจบแล้ว ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
Kiseki Dear to Me
ads ดูซีรี่ย์

โครงเรื่อง : Kiseki Dear to Me

ดูซีรี่ย์จีนเรื่อง Kiseki Dear to Me โดยจะมีทั้งหมด 13 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 เป็นซีรี่ย์แนว บู๊ ดราม่า แฟนตาซี

Kiseki Dear to Me
Kiseki Dear to Me

สามารถหาดูซีรี่ย์ใหม่ๆได้แล้ววันนี้กับซีรี่ย์จีนเรื่อง Kiseki Dear to Me

เนื้อเรื่อง Kiseki Dear to Me เรื่องราวเริ่มต้นด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันแต่งงานของนายเจียงเฉินและนางสาวเตงลี่ เมื่อคู่รักส่วนใหญ่ของเขาไม่ได้ปรากฏตัวขึ้นในงานแต่งงาน ทั้งคู่รักก็ต้องเผชิญกับความผิดหวังและคำถามเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขาเอง หลังจากเหตุการณ์นี้ เจียงเฉินได้พบกับเจ้าของร้านเครื่องเขียนชื่อ “กู่ฮวา” ที่ช่วยเขาในการติดตามหาคู่รักที่หายไป จากนั้นเรื่องราวเริ่มมีการพัฒนาเมื่อเจียงเฉินพบกับหมอนิคร้า ผู้ช่วยของ “กู่ฮวา” ที่มีความสามารถในการพูดคุยกับวิญญาณของคนที่หายไป จากการสื่อสารกับนิคร้า เจียงเฉินได้รับข้อมูลที่ช่วยให้เขารู้จักความรู้สึกและความคิดของคนรอบตัวเขามากขึ้น เรื่องราวดำเนินไปเมื่อเจียงเฉินและหมอนิคร้าเริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้น พวกเขาได้ช่วยกันแก้ไขปัญหาและความขัดแย้งที่เกิดขึ้นรอบตัวเขา ในขณะเดียวกัน เรื่องราวยังมีการเผชิญหน้ากับความลับของ “กู่ฮวา” และการสำรวจเรื่องราวที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของผู้คนที่คาดหวังและผู้คนที่หายหวังในความรัก ผ่านทางการสื่อสารกับนิคร้าและการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นรอบตัวเขา เจียงเฉินได้เรียนรู้ถึงความหมายและความคิดเห็นที่แตกต่างกันในเรื่องของความรักและความสัมพันธ์ ซีรีส์นี้เน้นการสร้างความรู้สึกและความเข้าใจระหว่างบุคคลที่มีความต่างกัน โดยเฉพาะการเปิดเผยความรู้สึกภายในของตัวละครหลัก และการเชื่อมโยงความรักที่เกี่ยวข้องกับการเข้าใจและการให้กำลังใจกันเอง

นักแสดงนำโดย

  • หลินอวี้ถง
  • สวีข่าย
  • เฉินป๋อเหวิน
  • เจียงเตี่ยน

เรื่องแนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
Best Enemy
EP.1-36
2023
ซับไทย
จบแล้ว
Thank You Doctor (2022) สื่อหัวใจ EICU
Ep.1-40
TH & SUB
จบแล้ว
สุดท้ายคือเธอ
EP.1-37
2024
ซับไทย
ยังไม่จบ
Invisible Life (2020) นี่แหละคือชีวิต
Ep.1-40
ซับไทย
จบแล้ว
Standing in the Time (2019)
Ep.1-38