สมัคราคาร่า AE SEXY เซกซี่บาคา่าีที่สุด 2023
สมัครเว็บล็อต SAGAME350 รัสปินฟรีั่นล็อต

Kiseki Dear to Me (2023) ซับไทย Ep1-13 (จบเรื่อง)

Kiseki Dear to Me

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมKiseki Dear to Me ออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์ซับไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : Kiseki Dear to Me ได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี2023 โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(ซับไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง EP.1-13 แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่าจบแล้ว ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
Kiseki Dear to Me
ดูซีรี่ย์

โครงเรื่อง : Kiseki Dear to Me

ดูซีรี่ย์จีนเรื่อง Kiseki Dear to Me โดยจะมีทั้งหมด 13 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 เป็นซีรี่ย์แนว บู๊ ดราม่า แฟนตาซี

Kiseki Dear to Me
Kiseki Dear to Me

สามารถหาดูซีรี่ย์ใหม่ๆได้แล้ววันนี้กับซีรี่ย์จีนเรื่อง Kiseki Dear to Me

เนื้อเรื่อง Kiseki Dear to Me เรื่องราวเริ่มต้นด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันแต่งงานของนายเจียงเฉินและนางสาวเตงลี่ เมื่อคู่รักส่วนใหญ่ของเขาไม่ได้ปรากฏตัวขึ้นในงานแต่งงาน ทั้งคู่รักก็ต้องเผชิญกับความผิดหวังและคำถามเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขาเอง หลังจากเหตุการณ์นี้ เจียงเฉินได้พบกับเจ้าของร้านเครื่องเขียนชื่อ “กู่ฮวา” ที่ช่วยเขาในการติดตามหาคู่รักที่หายไป จากนั้นเรื่องราวเริ่มมีการพัฒนาเมื่อเจียงเฉินพบกับหมอนิคร้า ผู้ช่วยของ “กู่ฮวา” ที่มีความสามารถในการพูดคุยกับวิญญาณของคนที่หายไป จากการสื่อสารกับนิคร้า เจียงเฉินได้รับข้อมูลที่ช่วยให้เขารู้จักความรู้สึกและความคิดของคนรอบตัวเขามากขึ้น เรื่องราวดำเนินไปเมื่อเจียงเฉินและหมอนิคร้าเริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้น พวกเขาได้ช่วยกันแก้ไขปัญหาและความขัดแย้งที่เกิดขึ้นรอบตัวเขา ในขณะเดียวกัน เรื่องราวยังมีการเผชิญหน้ากับความลับของ “กู่ฮวา” และการสำรวจเรื่องราวที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของผู้คนที่คาดหวังและผู้คนที่หายหวังในความรัก ผ่านทางการสื่อสารกับนิคร้าและการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นรอบตัวเขา เจียงเฉินได้เรียนรู้ถึงความหมายและความคิดเห็นที่แตกต่างกันในเรื่องของความรักและความสัมพันธ์ ซีรีส์นี้เน้นการสร้างความรู้สึกและความเข้าใจระหว่างบุคคลที่มีความต่างกัน โดยเฉพาะการเปิดเผยความรู้สึกภายในของตัวละครหลัก และการเชื่อมโยงความรักที่เกี่ยวข้องกับการเข้าใจและการให้กำลังใจกันเอง

นักแสดงนำโดย

  • หลินอวี้ถง
  • สวีข่าย
  • เฉินป๋อเหวิน
  • เจียงเตี่ยน

เรื่องแนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
The Promise Of Chang An
Ep.1-56
พากย์ไทย
จบแล้ว
ยอดหญิงทะลุมิติ (2015)
Ep.1-32
ซับไทย
จบแล้ว
ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน
EP.1-38
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
ซุปตาร์เจ้าพ่อมาเฟีย (2020)
Ep.1-30
พากย์ไทย
จบแล้ว
The City of Chaos
Ep.1-24
พากย์ไทย
จบแล้ว
Shaolin Warrior
Ep.1-34
พากย์ไทย
จบแล้ว
My-Little-Princess
Ep.1-16
ซับไทย
จบแล้ว
เล่ห์ร้ายสามีลวงรัก
Ep.1-20
2023