สมัคราคาร่า AE SEXY เซกซี่บาคา่าีที่สุด 2023
สมัครเว็บล็อต SAGAME350 รัสปินฟรีั่นล็อต

ซีรี่ย์เกาหลี Joseon Exorcist หมอผีโชซอน (2021) Ep.1-16 (จบเรื่อง) ซับไทย

Joseon Exorcist หมอผีโชซอน

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมJoseon Exorcist ซับไทยออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์ซับไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : Joseon Exorcist ซับไทยได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(ซับไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง Ep.1-16 แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่ายังไม่จบ ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
ซับไทย

โครงเรื่อง : Joseon Exorcist ซับไทย

ซีรี่ย์เกาหลี Joseon Exorcist (2021) หมอผีโชซอน ซับไทย ศึกการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างราชวงศ์และฝูงซอมบี้ที่ต้องการครอบงำโลกมนุษย์ เมื่อเจ้าชายลีบังวอนออกลาดตระเวนทางตอนเหนือของโชซอนพระองค์ได้เผชิญหน้าและปิดผนึกวิญญาณชั่วร้ายที่คอยครอบงำมนุษย์ ตอนนี้ขึ้นสู่บัลลังก์แล้วอีบังวอนได้เลือกตำแหน่งกษัตริย์แทจง พระองค์ทรงเป็นพระมหากษัตริย์ที่ทรงพลังซึ่งสามารถคงความเย็นชาได้ เขาภูมิใจในความจริงที่ว่าเขาช่วยบิดาของเขาก่อตั้งราชวงศ์โชซอน แต่กลับต้องเผชิญกับความรู้สึกผิดต่อการสูญเสียชีวิตระหว่างการวางรากฐาน วิญญาณชั่วร้ายซึ่งเขาได้ปิดผนึกไว้เมื่อนานมาแล้วตอนนี้ปรากฏตัวในดินแดนโชซอนบังคับให้ราชาต้องต่อสู้กับความซวยของเขาอีกครั้ง

เรื่องแนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
May It Please The Court 2022
Ep.1-12
พากย์ไทย
จบแล้ว
ตุลาการกระหายแค้น
Ep.1-16
พากย์ไทย
จบแล้ว
The Crowned Clown
Ep.1-16
ซับไทย
จบแล้ว
One Dollar Lawyer
Ep.1-12
พากย์ไทย
จบแล้ว
gdfre
Ep.1-16
ซับไทย
จบแล้ว
Revenge of Others
Ep.1-12
ซับไทย
จบแล้ว
ร้อยแกร่งแข่งอึด
EP.1-9
2023
ซับไทย
จบแล้ว
Monstrous
Ep.1-6