ดูละครไทย Enigma (2023) คน มนตร์ เวท ครบตอน

คน มนตร์ เวท

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมคน มนตร์ เวทออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์ละครไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : คน มนตร์ เวทได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี2023 โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(ละครไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง EP.1-4 แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่าจบแล้ว ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
คน มนตร์ เวท
ads ดูซีรี่ย์

โครงเรื่อง : คน มนตร์ เวท

ดูละครไทย Enigma คน มนตร์ เวท ครบทุกตอน ได้อกมาฉ่ายในปี 2023 เป็นละครแนว ดราม่า ลึกลับ บู๊

คน มนตร์ เวท
คน มนตร์ เวท

ดูละครไทยแนวใหม่ๆได้แล้ววันนี้กับละครเรื่อง Enigma คน มนตร์ เวท

เนื้อเรื่อง Enigma คน มนตร์ เวท เรื่องเริ่มต้นด้วยการแสดงเหตุการณ์ครั้งหนึ่งที่เกิดขึ้นในโลกแห่งความมืด มีอาชญากรรมร้ายแรงเกิดขึ้นทั่วทุกมุมโลก แต่สิ่งที่เฉพาะเจาะจงคือคนมนตร์ที่ถูกสังหารทุกคนอย่างต่อเนื่อง โดยไม่มีใครรู้ว่าใครเป็นฆาตกร การสูญเสียรุนแรงเหล่านี้นำมาสู่การตื่นขึ้นของคนมนตร์คนหนึ่งชื่อว่า “เนมิกา” ผู้มีพลังและความสามารถพิเศษในการใช้เวทมนตร์ เนมิกาได้รับภารกิจที่จะค้นหาฆาตกรและหยุดยั้งความร้ายที่กำลังเกิดขึ้น แต่ในระหว่างการตามล่า โลกก็เผชิญกับภัยคุกคามจากสังคมลับที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์ที่สามารถทำลายโลกได้ ในทำนองเดียวกัน เนมิกาต้องหาวิธีที่จะรู้จักเพื่อนร่วมทีมที่แท้จริงและกันเองว่าเป็นเพื่อนหรือศัตรู ซึ่งสร้างความลึกลับและความไม่แน่นอนในทีม เรื่องเล่าเพื่อนร่วมทีมอีกสี่คนของเนมิกาที่ค้นพบว่ามีความสัมพันธ์กับการฆาตกรรมที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนหนึ่งที่เคยมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับเนมิกาในอดีต นอกจากนี้ เนมิกายังต้องเผชิญกับศัตรูร้ายแรงที่มีพลังมหาศาล และเผชิญหน้ากับความลับเกี่ยวกับตัวตนและต้นกำเนิดของเขาเอง ผ่านการตามล่าและการผจญภัย นี้คือการเผชิญหน้ากับความจริงที่น่าสะพรึงกลัวและความสามารถพิเศษของเนมิกา พร้อมกับความรู้สึกของความรัก ความเสี่ยง และความสูญเสีย ละคร “Enigma” เป็นเรื่องราวที่มีองค์ประกอบที่สนุกสนานและซับซ้อนที่ผสานเอาเรื่องราวแฟนตาซีและดราม่าไว้ในที่เดียว

นักแสดงโดย

  • วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร รับบท อาจิน
  • พรีม ชนิกานต์ ตังกบดี รับบท ฟา
  • พิพลอย กัญญรัตน์ เรืองรุ่ง รับบท น้ำทราย
  • พริกขิง สุรีย์ญะเรศ ยะคะเรศ รับบท ยิหวา

เรื่องแนะนำ

ละครไทย
จบแล้ว
The Yearbook หนังสือรุ่น
EP.1-8
2021
ละครไทย
จบแล้ว
จนกว่าจะได้รักกัน
EP.1-20
2024
ละครไทย
จบแล้ว
เพื่อนต้องห้าม
EP.1-12
2023
ละครไทย
จบแล้ว
ลางสังหรณ์
EP.1-13
2023
ละครไทย
จบแล้ว
เปลือกรักปมลวง
EP.1-16
2023
ละครไทย
จบแล้ว
ครั้งหนึ่งเราเคยรักกัน
Ep.1-6
ละครไทย
จบแล้ว
บ้านชายมอง
Ep.1-6
2023