สมัคราคาร่า AE SEXY เซกซี่บาคา่าีที่สุด 2023
สมัครเว็บล็อต SAGAME350 รัสปินฟรีั่นล็อต

Eclipse of the Heart (2023) ใต้เงาตะวัน Ep1-20 (จบเรื่อง)

ใต้เงาตะวัน

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมใต้เงาตะวัน ออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์ละครไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : ใต้เงาตะวัน ได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี2023 โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(ละครไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง Ep.1-20 แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่าจบแล้ว ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
ใต้เงาตะวัน

โครงเรื่อง : ใต้เงาตะวัน

พบกับละครไทยเรื่อง ใต้เงาตะวัน Eclipse of the Heart โดยจะมีทั้งหมด 20 ตอน ได้ออกมาฉ่ายในปี 2023 เป็นละครแนว โรแมนติก ดราม่า

ใต้เงาตะวัน
ใต้เงาตะวัน

รับรองกับความสนุกของละครไทยที่ได้เข้ามาใหม่กับละครเรื่อง ใต้เงาตะวัน Eclipse of the Heart

เนื้อเรื่อง ใต้เงาตะวัน เนื่องจากเป้นการเล่าเรื่องราวของ รีน่า (โบว์ เมลดา) ผู้หญิงสาวที่มีชีวิตชีวาเต็มไปด้วยความสุขและงดงาม พ่อของเธอเป็นบุคคลที่สำคัญและมีอิทธิพลมากในชีวิตของเธอ แต่เมื่อพ่อของเธอเสียชีวิตไป รีน่าต้องเผชิญหน้ากับความตายที่มีเงื่อนงำและปมปริศนา ซึ่งเป็นเหตุผลให้เธอตัดสินใจที่จะตามหาความจริง และพยายามกู้คืนศักดิ์ศรีของพ่อของเธอกลับมา

ในระหว่างการค้นหาความจริง รีน่าได้พบกับกรณ์ (หมาก ปริญ) ผู้ชายที่มีเจตนารมณ์เป็นหนุ่มเสเพลที่ชื่นชอบชีวิตอิสระและไม่รับฝากตนเองกับสิ่งอื่นใด และกานต์ (ตู่ ภพธร) ผู้ชายที่เป็นพี่ชายที่ดีและมีสมบัติที่สมบูรณ์แบบในทุกด้าน ในระหว่างที่รีน่าได้พบกับพวกเขา เธอได้เรียนรู้ว่าตัวตนของเธอมีหลายแง่หลายมุม ไม่ว่าจะเป็นพ่อของเธอเอง กรณ์ หรือ กานต์ แต่ที่สำคัญคือการยอมรับว่ามนุษย์เป็นปุถุชนที่สามารถผิดพลาดได้ และไม่มีใครสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริงในโลกนี้

นักแสดงนำโดย

  • หมาก ปริญ สุภารัตน์
  • โบว์ เมลดา สุศรี
  • ภพธร สุนทรญาณกิจ
  • ฉัตรชัย เปล่งพานิช
  • ศรุต วิจิตรานนท์

เรื่องแนะนำ

ละครไทย
จบแล้ว
พระสุธน มโนห์รา (2563)
EP.1-52
2020
ละครไทย
จบแล้ว
ขวางทางปืน
Ep.1-17
2022
ละครไทย
จบแล้ว
อยู่ดี ๆ ก็คิดถึง
Ep.1-5
ละครไทย
จบแล้ว
call It What You Want (2022Version) จะรักก็รักเหอะ
Ep.1-8
ละครไทย
จบแล้ว
นางนาค สะใภ้พระโขนง
Ep.1-25
2023
ละครไทย
จบแล้ว
สะใภ้จีน
EP.1-5
2023
ละครไทย
จบแล้ว
โคตรปลอม
Ep.1-12
ละครไทย
จบแล้ว
หมอ มือ ใหม่
Ep.1-16
2023