สมัคราคาร่า AE SEXY เซกซี่บาคา่าีที่สุด 2023
สมัครเว็บล็อต SAGAME350 รัสปินฟรีั่นล็อต

Destined With You (2023) ไม่ให้รักสุดวิสัย หัวใจเลี่ยง ซับไทย Ep1-16

ไม่ให้รักสุดวิสัย หัวใจเลี่ยง

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมไม่ให้รักสุดวิสัย หัวใจเลี่ยง ออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์ซับไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : ไม่ให้รักสุดวิสัย หัวใจเลี่ยง ได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี2023 โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(ซับไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง EP.1-10 แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่ายังไม่จบ ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
ไม่ให้รักสุดวิสัย หัวใจเลี่ยง
ดูซีรี่ย์

โครงเรื่อง : ไม่ให้รักสุดวิสัย หัวใจเลี่ยง

ดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง ไม่ให้รักสุดวิสัย หัวใจเลี่ยง Destined With You โดยจะมีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกมาฉ่ายในปี 2023 เป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า โรแมนติก แฟนตาซี

 ไม่ให้รักสุดวิสัย หัวใจเลี่ยง
ไม่ให้รักสุดวิสัย หัวใจเลี่ยง

ซีรี่ย์เกาหลีหน้าใหม่ที่ได้เผยแพร่ออกมาแล้วกับซีรี่ย์เรื่อง ไม่ให้รักสุดวิสัย หัวใจเลี่ยง Destined With You

เรื่องราว ไม่ให้รักสุดวิสัย หัวใจเลี่ยง เรื่องราวเกี่ยวกับสองคนผู้ชายที่มีตัวตนและความเป็นตัวเองอย่างแตกต่างกัน ชาวบ้านคนหนึ่งชื่อ ทึงเซฮวา (Thorn) เขาเป็นช่างเก็บเงินบ้านเช่าที่มีบุคลิกภาพเป็นคนเงียบและขี้อาย ในขณะที่เขาต้องการเพียงแค่ความสงบสุข อีกฝ่ายคือ ฮอนกยอล (Honey) ผู้หญิงที่เป็นวาจาเต้นท์และมีจินตนาการสูง โดยเฉพาะเวลาที่เธอฝันถึงการแต่งงานในโบสถ์แบบเครื่องหมายหนึ่ง ฮอนกยอลได้ย้ายเข้ามาอยู่ในห้องเช่าของทึงเซฮวา แต่ก็พบว่ามีความแตกต่างของบุคลิกภาพและวิธีการที่ใช้ในการดูโลกที่เกินกว่าที่เธอจะเข้าใจได้ เธอพยายามเข้าใกล้และเริ่มพัฒนาความรู้สึกที่ซับซ้อนกับทึงเซฮวา ซึ่งทำให้เกิดความรู้สึกสับสนที่เขาไม่เคยรู้สึกมาก่อน เรื่องราวดำเนินไปพร้อมกับการแสดงถึงการเติบโตทางอารมณ์และความรักที่เกิดขึ้นระหว่างทึงเซฮวาและฮอนกยอล พวกเขาต้องเรียนรู้จากกันและรับมือกับความแตกต่างของตัวเอง ซีรีส์นี้ได้เน้นที่เรื่องราวความเป็นตัวเองและการรับคุณค่าของคนอื่น พร้อมกับการสร้างความรักที่เติบโตขึ้นอย่างช้าๆ ถึงกระนั้น เรื่องราวนี้ยังมีส่วนของความสนุกสนานและความฮาในการกระทำของฮอนกยอลที่บางครั้งอาจทำให้คุณต้องตะลึงกับความขี้อายของทึงเซฮวา

นักแสดงนำโดย

  • ยูรา รับบทเป็น ยุนนายอน
  •  ฮาจุน รับบทเป็น ควอนแจกยอง
  • โจโบอา รับบทเป็น อีฮงโจ

เรื่องแนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
Dear X Who Doesn’t Love Me (2022)
Ep.1-10
พากย์ไทย
จบแล้ว
Duty After School
EP.1-10
2023
ซับไทย
จบแล้ว
Melting Me Softly
Ep.1-16
TH & SUB
จบแล้ว
Now, We Are Breaking Up (2021)
Ep.1-16
ซับไทย
จบแล้ว
Love Class
Ep.1-6
พากย์ไทย
จบแล้ว
The Innocent Man
Ep.1-16
พากย์ไทย
จบแล้ว
สืบรักจากกลิ่น
Ep.1-16