สมัคราคาร่า AE SEXY เซกซี่บาคา่าีที่สุด 2023
สมัครเว็บล็อต SAGAME350 รัสปินฟรีั่นล็อต

Dear Mr. Recluse (2023) ขโมยใจหนุ่มสันโดษ ซับไทย Ep1-24 (จบ)

ขโมยใจหนุ่มสันโดษ

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมขโมยใจหนุ่มสันโดษ ออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์ซับไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : ขโมยใจหนุ่มสันโดษ ได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี2023 โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(ซับไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง EP.1-24 แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่าจบแล้ว ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
ขโมยใจหนุ่มสันโดษ
ดูซีรี่ย์

โครงเรื่อง : ขโมยใจหนุ่มสันโดษ

ดูซีรี่ย์จีนเรื่อง ขโมยใจหนุ่มสันโดษ Dear Mr. Recluse โดยจะมีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 เป็นซีรี่ย์แนว บู๊ พจญภัย

ขโมยใจหนุ่มสันโดษ
ขโมยใจหนุ่มสันโดษ

ซีรี่ย์จีนย้อนหลังดูได้แล้ววันนี้กับซีรี่ย์เรื่อง ขโมยใจหนุ่มสันโดษ Dear Mr. Recluse

เรื่องย่อ ขโมยใจหนุ่มสันโดษ เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ “อี้สาย” หรือ “เกมเสน่หา” ซึ่งเป็นเจ้าของร้านเกมอินเตอร์เน็ต เปิดเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยและพบกับ “หมิงเฉิน” หญิงสาวที่เก่งและมีบุคลิกภาพน่าสนใจ ทั้งคู่เริ่มพักอยู่ในบ้านเดียวกัน แต่มีความคับแคบและไม่เข้ากัน ในระหว่างที่อี้สายพยายามเข้าใจหมิงเฉินมากขึ้น หมิงเฉินกลับทำการต่อสู้เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวและความอิสระของเธอ เธอมีความปรารถนาที่จะกลับไปในโลกเสรีของเธอเอง เรื่องราวดันกลายเป็นการต่อสู้ของคู่รักทั้งสองในการเข้าใจและยอมรับความแตกต่างของกัน และการพัฒนาความรักของพวกเขาในขณะที่เรียนรู้เรื่องสำคัญของการเสพติดชีวิตและความสำคัญของความเชื่อมั่นในตัวเอง

นักแสดงนำโดย

  • ซูสืออวี่
  • หลินเว่ย

เรื่องแนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
ยอดบุรุษพลิกคดี
Ep.1-29
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
มังกรหยก ภาค1 ปี2003
Ep.1-14
ซับไทย
จบแล้ว
รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง
Ep.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
รักนี้เธอมอบให้
EP.1-28
2023
ซับไทย
จบแล้ว
ยอดมือชันสูตรเมืองมังกร
Ep.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
The Lion’s Secret (2021) ความลับของสิงโต
Ep.1-33