สมัคราคาร่า AE SEXY เซกซี่บาคา่าีที่สุด 2023
สมัครเว็บล็อต SAGAME350 รัสปินฟรีั่นล็อต

Dark Hole (2021) หมอกปริศนา คร่า (กลาย) พันธุ์ พากย์ไทย Ep.1-12 (จบเรื่อง)

Dark Hole (2021)

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมDark Hole (2021) หมอกปริศนา คร่า(กลาย)พันธุ์ ออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์พากย์ไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : Dark Hole (2021) หมอกปริศนา คร่า(กลาย)พันธุ์ ได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(พากย์ไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง Ep.1-12 แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่าจบแล้ว ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
พากย์ไทย

โครงเรื่อง : Dark Hole (2021) หมอกปริศนา คร่า(กลาย)พันธุ์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ เรื่อง หมอกปริศนา คร่า (กลาย) พันธุ์ Dark Hole (2021) พากย์ไทย เกี่ยวกับกลุ่มผู้รอดชีวิตที่ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ที่เกิดขึ้นเมื่อมนุษย์สูดควันดำลึกลับจากหลุมยุบ Lee Hwa Sun เป็นนักสืบตำรวจในหน่วยสืบสวนประจำภูมิภาคโซล ชีวิตของอีฮวาซอนกลับหัวกลับหางเมื่อเธอได้รับโทรศัพท์จากฆาตกรที่ฆ่าสามีของเธอ โดยบอกให้เธอมาที่ “Mujishi” อย่างไรก็ตาม ผู้คนใน Mujishi ได้กลายเป็นสัตว์ประหลาดหลังจากหายใจเข้าไปในควันดำลึกลับ ลีฮวาซอนไม่เพียงต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเท่านั้น แต่ยังต้องต่อสู้กับความกลัวของเธอด้วยเพื่อจับตัวฆาตกรที่ฆ่าสามีของเธอ ยูแทฮันเป็นชนพื้นเมืองของมูจิชิและเป็นนักขับรถชนซากเรือ เขามีบุคลิกที่ไร้กังวลและชอบเล่นตลก แต่เขามีความยุติธรรม เขาลาออกจากการเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเพราะเรื่องอื้อฉาวที่เกิดจากความเข้าใจผิด แต่เขาภูมิใจกับวันที่เขาอยู่ในอำนาจ เมื่อเขาพบกับลีฮวาซุนในความวุ่นวายของมูจิชิ เขาอุทิศชีวิตเพื่อช่วยผู้อื่นให้พ้นจากอันตราย

เรื่องแนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
Bargain
EP.1-6
2022
ซับไทย
จบแล้ว
ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน
Ep.1-7
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
ฮวาจอง สงครามชิงบัลลังก์
EP.1-67
ซับไทย
จบแล้ว
Phantom School
EP.1-8
2022
พากย์ไทย
จบแล้ว
again my lif
Ep.1-16
ซับไทย
จบแล้ว
Oh-My-Baby
Ep.1-16
พากย์ไทย
จบแล้ว
Encounter
Ep.1-12