สมัคราคาร่า AE SEXY เซกซี่บาคา่าีที่สุด 2023
สมัครเว็บล็อต SAGAME350 รัสปินฟรีั่นล็อต

ดูหนังไทย Bua Pun Fun Yup บัวผันฟันยับ 2023 เต็มเรื่อง พากย์ไทย

บัวผันฟันยับ

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมบัวผันฟันยับออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์พากย์ไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : บัวผันฟันยับได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี2023 โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(พากย์ไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง หนังไทย แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่าภาพยนตร์ ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
บัวผันฟันยับ

โครงเรื่อง : บัวผันฟันยับ

ดูหนังไทย Bua Pun Fun Yup บัวผันฟันยับ ได้ออกมาฉ่ายในปี2023 เป็นหนังแนว

บัวผันฟันยับ
บัวผันฟันยับ

ภาพยนตร์ไทยที่ร้อนแรงมากในตอนนี้กับเรื่อง Bua Pun Fun Yup บัวผันฟันยับ

เรื่องย่อ Bua Pun Fun Yup บัวผันฟันยับ เรื่องราวของหนังเริ่มต้นเมื่อเจ้าสาวสวยๆ ชื่อ “ปิยะ” ต้องการหางานทำ เพื่อช่วยเหลือครอบครัว แต่เธอไม่ได้รับการคัดเลือกเข้าทำงานในโรงแรมที่เธอต้องการ จนเธอต้องเข้าทำงานในร้านค้าของคนที่มีชื่อเสียงว่า “บัวผันฟันยับ”  ที่เป็นร้านค้าขายของเล่นเก่า และต้องพบกับลูกค้าต่างๆ ที่มีบุคลิกแตกต่างกันอย่างมากมาย เรื่องราวของเธอก็ได้พบกับ “เต๋า”  ที่เป็นลูกค้าของร้านค้าเดียวกัน และเริ่มมีความสัมพันธ์กันอย่างลับๆ หนังนี้เน้นทำให้ผู้ชมหัวเราะและเพลิดเพลินกับเรื่องราวที่มีความน่ารักและน่าติดตาม นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและการทำงานในสถานการณ์ต่างๆอีกด้วย

นักแสดงโดย

  • Anne Thongprasom
  • Kanawut Traipipattanapong
  • Nongpanee

เรื่องแนะนำ

ซับไทย
ภาพยนตร์
พากย์ไทย
ภาพยนตร์
ขุนแหย
หนังไทย
2022
ซับไทย
ภาพยนตร์
ไนท์ เทรน
หนังฝรั่ง
2023
พากย์ไทย
ภาพยนตร์