สมัคราคาร่า AE SEXY เซกซี่บาคา่าีที่สุด 2023
สมัครเว็บล็อต SAGAME350 รัสปินฟรีั่นล็อต

Bright Eyes in the Dark อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก ซับไทย Ep1-40 (จบเรื่อง)

อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมอุ่นหัวใจด้วยไฟรัก ออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์ซับไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก ได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี2023 โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(ซับไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง EP.1-14 แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่ายังไม่จบ ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก
ดูซีรี่ย์

โครงเรื่อง : อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก

ดูซีรี่ย์จีนเรื่อง อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก Bright Eyes in the Dark โดยจะมีทั้งหมด 40 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 เป็นซีรี่ย์แนว บู๊ ดราม่า แฟนตาซี

อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก
อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก

สามารถหาดูซีรี่ย์ใหม่ๆได้แล้ววันนี้กับซีรี่ย์จีนเรื่อง อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก Bright Eyes in the Dark

เนื้อหาเรื่อง อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก เล่าเรื่องราวของแมนและโซนี, ทั้งคู่เป็นนักเรียนมหาวิทยาลัยที่ต่างกันมาก แมนเป็นนักศึกษาที่มีความสุขและพบความสุขในชีวิตของเขาได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่โซนีเป็นคนที่มีพฤติกรรมที่เฉียบแหลมและมีมุมมองชีวิตที่อับอาย. แมนได้รับภารกิจในการดูแลครอบครัวของเขาเมื่อมารับบริการทหาร และโซนีก็ได้รับโอกาสทำงานที่คล้ายกับการดูแลครอบครัวของเขา ในกระบวนการนี้, ทั้งคู่ต้องทำงานร่วมกันและพบว่าความแตกต่างของพวกเขาก็เป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขารู้จักและเริ่มพบความสัมพันธ์ที่ไม่คาดคิดกัน. เรื่องราวหลักคือการสั่นสะเทือนความรู้สึกของพวกเขาเมื่อพวกเขาต้องพบเห็นว่าความรักสามารถเริ่มต้นได้จากสิ่งที่ไม่คาดคิด และว่าความสัมพันธ์สามารถเปลี่ยนแปลงคนและเรื่องราวในชีวิตของพวกเขา

นักแสดงโดย

  • หวงจิ่งอวี๋
  • จางจิ้งอี๋

เรื่องแนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
The Way We Love
Ep.1-24
พากย์ไทย
จบแล้ว
A Female Student Arrives at the Imperial College (2021) ศิษย์สาวป่วน
Ep.1-30
ซับไทย
จบแล้ว
Plot Love (2021) แผนรักลวงใจ
Ep.1-24
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
ปรุงเลิฟให้เธอรัก
EP.1-18
2022
ซับไทย
จบแล้ว
HiddenEdge
Ep.1-24
ซับไทย
จบแล้ว
สะดุดรักนายนักวิทย์
Ep.1-24