สมัคราคาร่า AE SEXY เซกซี่บาคา่าีที่สุด 2023
สมัครเว็บล็อต SAGAME350 รัสปินฟรีั่นล็อต

Behind Your Touch (2023) สืบสัมผัส ซับไทย Ep1-16 (จบเรื่อง)

สืบสัมผัส

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมสืบสัมผัส ออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์ซับไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : สืบสัมผัส ได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี2023 โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(ซับไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง EP.1-14 แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่ายังไม่จบ ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
สืบสัมผัส
ดูซีรี่ย์

โครงเรื่อง : สืบสัมผัส

ดูซีรี่ย์เรื่อง สืบสัมผัส Behind Your Touch โดยจะมีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกมาฉ่ายในปี 2023 เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า

สืบสัมผัส
สืบสัมผัส

ซีรี่ย์เกาหลีมาแรงในปี 2023 วันนี้จะมาพบกับซีรี่ย์เรื่อง สืบสัมผัส Behind Your Touch

เรื่องย่อ สืบสัมผัส เยบุนเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นและอุตสาหะสูงในการเป็นสัตวแพทย์ เขาฝันอยากทำงานในเมืองเล็กเพื่อช่วยเหลือสัตว์และคนในพื้นที่ แต่ความต้องการและสถานการณ์ทำให้เขาต้องทำงานในสถานบริการสัตว์เลี้ยง เรื่องราวก็เริ่มเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบกับมูจินในชุงจองโด ผู้เป็นเจ้าของร้านเครื่องสัตว์เลี้ยง และเขาต้องเริ่มรับผิดชอบในการทำงานที่เขาไม่ได้ตั้งใจจะทำ เนื้อเรื่องของซีรีส์เน้นการเติบโตและการเปลี่ยนแปลงของตัวละคร พร้อมกับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นระหว่างเยบุนและมูจินในชุงจองโด ซีรีส์นี้อาจจะมีการนำเสนอความรู้สึกเกี่ยวกับความต้องรับผิดชอบและการตัดสินใจในชีวิต และเน้นความสำคัญของการตามตัวฝันแม้กระทั่งต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ท้าทาย โดยรวมแล้ว “Behind Your Touch” เป็นซีรีส์ที่ผสมผสานความฟินและความเต็มใจในการติดตามความฝันของตัวละครหลักในระหว่างการรับผิดชอบต่องานและความรักที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ไม่คาดคิด

นักแสดงโดย

  • ฮันจีมิน
  • อีมินกิ
  • ซูโฮ

เรื่องแนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
เสิร์ชรัก ตามหัวใจ
Ep.1-16
ซับไทย
จบแล้ว
Phantom School
EP.1-8
2022
พากย์ไทย
จบแล้ว
kill heel
Ep.1-14
ซับไทย
จบแล้ว
ThePenthouse
Ep.1-44
พากย์ไทย
จบแล้ว
The Golden Spoon
Ep.1-16
2022
ซับไทย
จบแล้ว
Numbers
EP.1-12
2023
ซับไทย
จบแล้ว
Ocean Likes Me (2022)
Ep.1-8