สมัคราคาร่า AE SEXY เซกซี่บาคา่าีที่สุด 2023
สมัครเว็บล็อต SAGAME350 รัสปินฟรีั่นล็อต

Warm on a Cold Night (2023) อุ่นรัก เจ้าชายคลายหนาว พากย์ไทย Ep1-36 (จบเรื่อง)

อุ่นรัก เจ้าชายคลายหนาว

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมอุ่นรัก เจ้าชายคลายหนาวออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์พากย์ไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : อุ่นรัก เจ้าชายคลายหนาวได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี2023 โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(พากย์ไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง EP.1-18 แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่ายังไม่จบ ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
อุ่นรัก เจ้าชายคลายหนาว

โครงเรื่อง : อุ่นรัก เจ้าชายคลายหนาว

ดูซีรี่ย์ฝรั่งเรื่อง อุ่นรัก เจ้าชายคลายหนาว Warm on a Cold Night โดยจะมีทั้งหมด 36 ตอน ได้ออกมาฉ่ายในปี 2023 เป็นซีรีย์แนว ดราม่า แอ็คชั่น ความรัก

อุ่นรัก เจ้าชายคลายหนาว
อุ่นรัก เจ้าชายคลายหนาว

ซีรี่ย์จีนมาใหม่ในปีนี้และกำลังฮิตอีกด้วยกับเรื่อง อุ่นรัก เจ้าชายคลายหนาว Warm on a Cold Night  

เรื่องย่อ อุ่นรัก เจ้าชายคลายหนาว Warm on a Cold Night เป็นเรื่องราวความรักแนวโรแมนติกของเจ้าชายหน้าหนาวที่ชื่นชอบความเย็น และ สาวน้อยที่ร่าเริงและเป็นจุดไฟในชีวิตเขา

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ โจวหยานจู (Wang Yibo) เจ้าชายคลายหนาวที่เป็นเจ้าถิ่นของเมืองหนาว ต้องการหาคนที่จะตกแต่งบ้านให้กับที่พักของเขาในช่วงนั้นเพื่อเตรียมพักผ่อนในช่วงหน้าหนาว พวกเขาได้พบกับเจียงเจียน (Song Yiren) สาวน้อยที่มีความฝันที่จะเป็นนักออกแบบภายใน และเธอเห็นโอกาสนี้เป็นโอกาสที่จะเข้าไปเจาะลึกในหัวใจของเจ้าชายหน้าหนาว

เมื่อโจวหยานจูได้พบกับเจียงเจียน เขาเริ่มสังเกตว่าเธอเป็นคนที่ร่าเริงและชื่นชอบการแสดงอารมณ์ ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาต้องการในชีวิตของเขา ด้วยความพอใจที่มีคนที่เขารัก โจวหยานจูเริ่มเปลี่ยนแปลงและตกหลุมรักเจียงเจียน แต่เขาก็รู้ว่าเจียงเจียนมีความลับซ่อนอยู่ที่เขาไม่รู้จัก จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความลับนี้ถูกเปิดเผย?

นักแสดงโดย

  • เฉินเฮ่ออี้
  • Sonya
  • ปี้เหวินจวิ้น
  • หลี่อี้ถง
  • He Rui Xian

เรื่องแนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
Unexpected Falling (2022) ใต้เงาตะวัน
Ep.1-38
พากย์ไทย
จบแล้ว
The-Kings-Avatar
Ep.1-40
ซับไทย
จบแล้ว
ไข่มุกเคียงบัลลังก์ (2021)
Ep.1-55
พากย์ไทย
จบแล้ว
When A Snail Falls in Love
Ep.1-16