ดูหนัง The Red Sparrow (2022) ปฎิบัติการพิทักษ์นกเพลิง พากย์ไทย

The Red Sparrow (2022) ปฎิบัติการพิทักษ์นกเพลิง

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมปฎิบัติการพิทักษ์นกเพลิง ออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์พากย์ไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : ปฎิบัติการพิทักษ์นกเพลิง ได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี2022 โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(พากย์ไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง หนังจีน แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่าภาพยนตร์ ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
ปฎิบัติการพิทักษ์นกเพลิง
ads ดูซีรี่ย์

โครงเรื่อง : ปฎิบัติการพิทักษ์นกเพลิง

ดูหนังจีนเรื่อง ปฎิบัติการพิทักษ์นกเพลิง The Red Sparrow ได้ออกมาฉ่ายในปี 2022 เป็นหนังแนว แฟนตาซี พจญภัย

ปฎิบัติการพิทักษ์นกเพลิง
ปฎิบัติการพิทักษ์นกเพลิง

ได้มาพบเจอกับภาพยนตร์เก่าของจีนได้แล้วที่นี้ในเรื่อง  ปฎิบัติการพิทักษ์นกเพลิง The Red Sparrow

เรื่องราว ปฎิบัติการพิทักษ์นกเพลิง เรื่องราวของสาวน้อยที่ถูกส่งไปเป็นเอเย่นต์ลับของรัฐบาลจีน หรือ “นกเพลิง” เพื่อตรวจสอบและรายงานข้อมูลแก่เจ้าหน้าที่ ในเวลาเดียวกันกับการสู้คู่กับองค์กรลับและการต่อสู้เพื่อการเปลี่ยนแปลงสังคม เรื่องเริ่มต้นด้วยการจับกุมนักสืบหน้าใหม่ของสำนักงานคดีอาชญากรรมของเมือง พร้อมกับคดีปริศนาเกี่ยวกับการฆ่าหญิงสาวในสนามกอล์ฟ ที่นำพาเข้าสู่การตามล่าองค์กรลับและเจ้าหน้าที่เผยแพร่ข้อมูล ต่อมานักสืบหญิงต้องเข้าสู่โลกของ “นกเพลิง” เพื่อค้นหาคำตอบในคดีปริศนา เนื้อเรื่องต้องการตัวละครที่มีความสามารถทางด้านการสืบสวนและการต่อสู้เพื่อปกป้องตัวเอง แต่ในเวลาเดียวกันก็ต้องแสดงความชาติชั่วขององค์กรลับและการดำเนินงานของรัฐบาลจีน รวมถึงมีฉากต่อสู้ที่ดังเป็นเอกลักษณ์ของหนังแอ็คชั่น อย่างไรก็ตาม หนังต้องการความตึงเครียดและความสลับซับซ้อนที่ต้องการความตั้งใจจากผู้ชมเพื่อเข้าใจได้อย่างถูกต้อง

นักแสดงโดย

  • Chongchong Han
  • Jiang Zhen Hao
  • Shuxian Zheng

เรื่องแนะนำ

ซับไทย
ภาพยนตร์
พากย์ไทย
ภาพยนตร์
โลกคู่ขนานเดิม ๆ เพิ่มเติมคือหวานมัน
หนังฝรั่ง
2019
ซับไทย
ภาพยนตร์
ซับไทย
ภาพยนตร์
พากย์ไทย
ภาพยนตร์
พากย์ไทย
ภาพยนตร์
ปฏิบัติการกู้หวย
หนังไทย
2022
พากย์ไทย
ภาพยนตร์
บุพเพสันนิวาส 2
หนังไทย
2022