สมัคราคาร่า AE SEXY เซกซี่บาคา่าีที่สุด 2023
สมัครเว็บล็อต SAGAME350 รัสปินฟรีั่นล็อต

Romance Beyond Romance (2023) รักดั่งฝัน ฉันและเธอ ซับไทย Ep1-23 (จบเรื่อง)

รักดั่งฝัน ฉันและเธอ

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชม รักดั่งฝัน ฉันและเธอ ออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์ซับไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : รักดั่งฝัน ฉันและเธอ ได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี2023 โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(ซับไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง Ep.1-23 แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่าจบแล้ว ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
รักดั่งฝัน ฉันและเธอ
ดูซีรี่ย์

โครงเรื่อง : รักดั่งฝัน ฉันและเธอ

พบกับซีรี่ย์จีนเรื่อง รักดั่งฝัน ฉันและเธอ Romance Beyond Romance โดยจะมีทั้งหมด 23 ตอน ได้ออกมาฉ่ายในปี 2023 เป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า โรแมนติก

 รักดั่งฝัน ฉันและเธอ
รักดั่งฝัน ฉันและเธอ

มีซีรี่ย์จีนมาแนะนำในวันนี้พบกับเรื่อง รักดั่งฝัน ฉันและเธอ Romance Beyond Romance

เนื้อเรื่อง รักดั่งฝัน ฉันและเธอ เรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่เกิดขึ้นระหว่างสองคนที่มีบุคลิกภาพและเพศทางเลือกต่างกันอย่างสิ้นเชิง นั่นคือ คอร์ส เสียง ผู้หญิงจากเมืองนอกที่เป็นเลียนแบบและสวยงามมากและ เจียงหยก ผู้ชายที่มีบุคลิกภาพและสมรสเหมือนกับเขาเอง เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อคอร์สกำลังพยายามหางานในเมือง แต่เจียงหยกได้ช่วยเหลือเธอโดยไม่ได้คาดหวัง จากนั้นคอร์สได้ตัดสินใจที่จะเข้าทำงานในบริษัทของเจียงหยกและเริ่มต้นสร้างความสัมพันธ์กับเขา แต่สิ่งที่ทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาซับซ้อนขึ้นคือความผูกพันที่ไม่ยอมปล่อยคืนความเป็นเพื่อนกัน การต้องเผชิญหน้ากับการแต่งงานของเจียงหยกกับแฟนเก่าที่มาคืน และความเสี่ยงที่จะเปิดเผยตัวตนของตนเองและความรักของพวกเขาต่อสังคม เรื่องราวหลังจากนี้จะเป็นอย่างไรนั้นลองดูได้เลยครับ

 

 

เรื่องแนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
Psych-Hunter
Ep.1-36
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์
EP.1-27
2023
ซับไทย
จบแล้ว
ดาบมังกรหยก 2022
Ep.1-4
ซับไทย
จบแล้ว
The Emperor’s Love Swap (2022) สลับวุ่นลุ้นรักพระสนม
EP.1-20
พากย์ไทย
จบแล้ว
The Longest Day in Chang’an
Ep.1-48