สมัคราคาร่า AE SEXY เซกซี่บาคา่าีที่สุด 2023
สมัครเว็บล็อต SAGAME350 รัสปินฟรีั่นล็อต

ดูหนังจีน Monster of the Deep (2023) อสูรกายใต้สมุท ซับไทย เต็มเรื่อง

อสูรกายใต้สมุท

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมอสูรกายใต้สมุท ออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์ซับไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : อสูรกายใต้สมุท ได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี2023 โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(ซับไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง หนังจีน แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่าภาพยนตร์ ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
อสูรกายใต้สมุท

โครงเรื่อง : อสูรกายใต้สมุท

ดูหนังจีน อสูรกายใต้สมุท Monster of the Deep ได้ออกมาฉ่ายในปี 2023 เป็นหนังแนว ผจญภัย สืบสวน

อสูรกายใต้สมุท
อสูรกายใต้สมุท

เชิญมาพบเจอกับภาพยนตร์จีนเรื่อง อสูรกายใต้สมุท Monster of the Deep

เรื่องราว อสูรกายใต้สมุท Monster of the Deep หลังจากเสียภรรยาในเหตุการณ์เรืออับปาง ผู้ชายชื่อจางหยางตัดสินใจไม่ออกทะเลอีกต่อไป แต่ในวันเกิดลูกสาวของเขาที่มีอายุ 12 ปี ลูกสาวของเขาต้องการไปละเลยามค่ำคืนเพื่อเติมเต็มความปรารถนาของตัวเอง แม้จะได้รับการตักบาตรไม่ลงทะเล แต่ลูกสาวของเขายังเป็นไปตามเพื่อนของเขาและขนของทางทะเล และขึ้นเรือบรรทุกสินค้าในมหาสมุทร

ขณะที่เขากำลังบรรทุกสินค้าอยู่บนเรือ มีอุบัติเหตุเกิดขึ้น สิ่งมีประหลาดใต้ทะเลลึกที่ไม่เคยเห็นมาก่อนหนีออกจากห้องทดลองของเรือ และเริ่มล่ามนุษย์บนเรือไปเรื่อยๆ โดยเป็นการทดสอบการเอาตัวรอดของทุกคน

ในขณะเดียวกัน มีนักล่าตามธรรมชาติอยู่บนเรือ และพยายามตามล่าสิ่งมีประหลาดใต้ทะเลเพื่อศึกษาและเข้าใจเกี่ยวกับพวกเขามากขึ้น โดยเขาจะต้องหาวิธีในการเอาชีวิตรอดจากสิ่งมีประหลาดนี้ทั้งหมด

นักแสดงโดย

  • Li Mu Yun
  • He Zi Ming

เรื่องแนะนำ

ซับไทย
ภาพยนตร์
ซับไทย
ภาพยนตร์
พลิกตำนานโปเยโปโลเย
หนังจีน
2022
ซับไทย
ภาพยนตร์
พากย์ไทย
ภาพยนตร์
ซับไทย
ภาพยนตร์
พากย์ไทย
ภาพยนตร์
เมแกน
หนังฝรั่ง
2023
ซับไทย
ภาพยนตร์
โหด บ้า ล่าดีเดือด
หนังเกาหลี
2008