สมัคราคาร่า AE SEXY เซกซี่บาคา่าีที่สุด 2023
สมัครเว็บล็อต SAGAME350 รัสปินฟรีั่นล็อต

Hello Beautiful Life (2023) ชีวิตฝันวันสดใส ซับไทย Ep1-36 (จบเรื่อง)

ชีวิตฝันวันสดใส

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมชีวิตฝันวันสดใส ออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์ซับไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : ชีวิตฝันวันสดใส ได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี2023 โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(ซับไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง Ep.1-36 แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่าจบแล้ว ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
ชีวิตฝันวันสดใส

โครงเรื่อง : ชีวิตฝันวันสดใส

ดูซีรี่ย์จีนเรื่อง ชีวิตฝันวันสดใส Hello Beautiful Life โดยจะมีทั้งหมด 36 ตอน ได้ออกมาฉ่ายในปี 2023 เป็นซีรี่ย์แนว ความรัก ดราม่า

ชีวิตฝันวันสดใส
ชีวิตฝันวันสดใส

เชิญมาดูซีรี่ย์จีนที่ได้เข้ามาฉ่ายในปีนี้กับเรื่อง ชีวิตฝันวันสดใส Hello Beautiful Life

เรื่องย่อ ชีวิตฝันวันสดใส Hello Beautiful Life เป็นเรื่องราวของโจแอน (Joann),เธอเป็นสาวน้อยที่ต้องการค้นหาความสุขและความรักในชีวิตของเธอ แต่เธอต้องเผชิญกับปัญหาของการทำงานและการใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ที่น่ากลัว ซึ่งทำให้เธอต้องเรียนรู้ว่าความสำคัญของความเป็นตัวเองและการพิจารณาในการตัดสินใจที่ถูกต้อง

โจแอนได้เริ่มต้นการทำงานในบริษัทการตลาดโดยไม่มีประสบการณ์ แต่เธอมีความมุ่งมั่นและความสามารถในการเรียนรู้ที่ดี โดยช่วยเหลือของเพื่อนร่วมงานและฝ่ายบริหาร โจแอนได้เรียนรู้การทำงานและการเป็นผู้นำที่ดีเพื่อทำให้เธอเติบโตและพัฒนาตนเอง

ในช่วงเวลานี้โจแอนได้พบกับเจี๊ยวเสี่ยว (Zhang Haowei) ผู้ชายที่เธอชื่นชอบ แต่เจี๊ยวเสี่ยวกลับมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่น ๆ ที่ทำให้โจแอนรู้สึกหวาดกลัวว่าเธอจะไม่มีโอกาสที่จะได้รับความรักจากเขา แต่ในที่สุดเจี๊ยวเสี่ยวก็ได้รับการเข้าใจและความรักจากโจแอน

นักแสดงนำโดย

  • เหมาเสี่ยวถง
  • Zhang Li
  • Zefeng Li,Li Ze Feng
  • BOOGIE

เรื่องแนะนำ

พากย์ไทย
ยังไม่จบ
รอยแค้นคุณหนู
Ep.1-10
2022
พากย์ไทย
จบแล้ว
Untouchable Lovers
Ep.1-52
พากย์ไทย
จบแล้ว
8 เทพอสูรมังกรฟ้า ปี2013
Ep.1-54
พากย์ไทย
จบแล้ว
ขโมยเวลาตามหาหัวใจ
Ep.1-20
พากย์ไทย
จบแล้ว
Broker (2021) ลวงรักเล่ห์จารชน
Ep.1-42
ซับไทย
จบแล้ว
The Romance of Hua Rong
Ep.1-24