สมัคราคาร่า AE SEXY เซกซี่บาคา่าีที่สุด 2023
สมัครเว็บล็อต SAGAME350 รัสปินฟรีั่นล็อต

Have a Crush on You (2023) เสียงกระซิบบอกว่ารัก พากย์ไทย Ep1-36 (จบเรื่อง)

เสียงกระซิบบอกว่ารัก

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะรับชมเสียงกระซิบบอกว่ารัก ออนไลน์ แบบเต็มจอ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคำว่าซีรี่ย์พากย์ไทย ที่มาพร้อมกับFullHD

รายละเอียดเบื้องต้น : เสียงกระซิบบอกว่ารัก ได้ออกฉ่ายล่าสุดในปี2023 โดยมีเสียงหรือคำบรรยายเป็น(พากย์ไทย)ซึ่งในบัจจุบันได้อัพเดทถึง Ep.1-18 แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้แปลว่ายังไม่จบ ที่สำคัญเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Drama4k นั้นเปิดให้ดูฟรีและไม่มีโฆษณาคั่นในวิดีโออีกด้วยถ้าพร้อมแล้วมารับชมได้เลย.

Server List
ตัวเล่นหลัก
เสียงกระซิบบอกว่ารัก

โครงเรื่อง : เสียงกระซิบบอกว่ารัก

ดูซีรี่ย์จีนเรื่อง เสียงกระซิบบอกว่ารัก Have a Crush on You โดยจะมีทั้งหมด 36 ตอน ออกอากาศในปี 2023 เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ความรัก

 เสียงกระซิบบอกว่ารัก
เสียงกระซิบบอกว่ารัก

มาพบปะกับซีรี่ย์จีนในเรื่อง เสียงกระซิบบอกว่ารัก Have a Crush on You

เรื่องย่อ เสียงกระซิบบอกว่ารัก Have a Crush on You เป็นเรื่องราวของ หล่วนหลิวเจิ้ง (Luo Lianjing) ศัลยแพทย์ระบบประสาทที่กลับไปบ้านเกิดหลังจากเป็นศัลยแพทย์ระบบประสาทที่โรงพยาบาลเป้ยหยา เขาได้พบกับ หนิงจือเฉียน (Ning Zhuyan) อดีตสามีของเขาที่เป็นศัลยแพทย์ระบบประสาทที่มีประสบการณ์มากที่สุดในโรงพยาบาลเป้ยหยา หลังจากที่เธอได้รับความเจ็บปวดจากการผ่าตัดที่เขาทำให้กับเธอก่อนหน้านี้

เนื้อเรื่องมีการเล่าถึงความมุ่งมั่นในการทำงานและความสัมพันธ์ของหล่วนหลิวเจิ้งและหนิงจือเฉียน ซึ่งต่างก็เป็นศัลยแพทย์ระบบประสาทที่ทำงานในโรงพยาบาลเป้ยหยา หลังจากที่พบกันอีกครั้ง พวกเขาได้ทำงานเคียงข้างกันเพื่อช่วยชีวิตผู้ป่วย และเริ่มพบว่าความรู้สึกของพวกเขาต่อกันกำลังเริ่มเปลี่ยนไป

ซีรี่ย์ “Have a Crush on You” เป็นเรื่องราวที่น่าติดตาม เนื่องจากมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจและอินทรีที่สูง นอกจากนี้ยังมีการแสดงที่ดีจากนักแสดงที่มีความสามารถ ให้เราได้เข้าใจและติดตามเรื่องราวได้อย่างสนุกสนาน

นักแสดงนำโดย

  • เผิงกวนอิง (彭冠英 / Péng Guānyīng) รับบท นิ่งจื่อเชียน
  • หวังฉู่หรัน (王楚然 / Wáng Chǔrán) รับบท หร่วนหลิวเจิง
  • ชว่ายนี (啜妮 / Chuài Nī) รับบท ติงอี้หย่วน
  • หลิวรุ่ยหลิน (刘芮麟 / Liú Ruìlín) รับบท เฉิงโจวอวี่

เรื่องแนะนำ